เอาสิ!โค้ชโอ่ง รับสนทำทีมชาติลาว แต่ต้องทำงานแบบมืออาชีพ

2,453

เอาสิ!โค้ชโอ่ง รับสนมำทีมชาติลาว แต่ต้องทำงานแบบมืออาชีพ

“ดุสิต เฉลิมแสน”เผยทีมชาติลาว ติดต่อมาจริง แต่ยังไม่ได้คุยรายละเอียด ยอมรับสนใจทำงานแต่ต้องไปแบบมืออาชีพอีกทั้งมีคุณภาพ และไม่ให้เสียชื่อเสียงของตนเองรวมถึงคนที่ติดต่อเข้ามา

เป็นประเด็นที่กำลังอยู่ในความสนใจของแฟนบอลชาวไทยเลยทีเดียวภายหลังจากที่มีข่าวว่า สมาคมฟุตบอล สปป.ลาว ได้ติดต่อ “โค้ชโอ่ง”ดุสิต เฉลิมแสน ดีกรีแบ็กซ้ายดาราเอเชีย ของทีมชาติไทยให้ไปทำงานหลังที่ว่างงานคุมทีมอยู่เวลานี้

จากการเปิดเผยของ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน ถึงเรื่องนี้ว่า “ยอมรับว่ามีการพูดคุยกับทางผู้บริหารสมาคมฟุตบอลลาว มาครั้งหนึ่ง ซึ่งเขาแค่ถามผมว่าสนใจที่จะไปทำทีมชาติลาวและเยาวชนของทีมไหมเนื่องจากเห็นเรายังว่างงานอยู่ แต่ก็ไม่ได้ลงรายละเอียดว่าเป็นไปในรูปแบบไหนหรือได้ตกลงปลงใจไปทำงานให้ แต่ที่ผ่านมาเห็นมีการลงข่าวเป็นตุเป็นตะผมก็ตกใจเพราะเป็นแค่เรื่องของการพูดคุยกันเบื้องต้นตามประสาคนรู้จักกันเท่านั้น”

ผู้สื่อข่าวสอบถามว่า “โค้ชโอ่ง”สนใจที่จะไปหาประสบการณ์แปลกใหม่ในการเป็นโค้ชทีมชาติลาวหรือไม่ อดีตแบ็กซ้ายดาราเอเชียยืนยันว่า “มันก็อยู่ในความสนใจเหมือนกัน แต่ในความคิดผมถือว่าเป็นเรื่องใหญ่นะ เราจะไหวไหมกับงานระดับทีมชาติ”

“อีกทั้งจะมีทีมงานที่ช่วยสนับสนุนเราได้มากน้อยแค่ไหนซึ่งถือว่าเป็นเรื่องสำคัญทีมงานก็ต้องมีคุณภาพด้วยไม่ใช่ว่าเอาพรรคเอาพวกไปทำงานมันก็มีแต่จะเสียเราและคนติดต่อให้เราไปทำงานอีก”

“ขณะเดียวกันความคาดหวังของสมาคมฟุตบอลสปป.ลาวกับทีมชาติ มันสูงมากน้อยแค่ไหนอีกทั้งหน้าที่ความรับผิดชอบต่องานเป็นอย่างไรตรงนี้ยังไม่ได้คุยกันในรายละเอียดที่มากไปกว่าแค่การทาบทามเฉยๆว่าผมสนใจงานคุมทีมชาติลาวไหม” “โค้ชโอ่ง”กล่าวทิ้งท้าย

You might also like More from author

Comments