ว่าที่ Top 4 พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลปัจจุบัน

166

คาดเดาหน้าตา Top 4 พรีเมียร์ลีก

ใกล้จะปิดฉากการแข่งขันพรีเมียร์แบบนี้ หน้าตาของตำแหน่ง Top 4 ในการแข่งขันคงจะเป็นสิ่งที่หลายๆ คนอยากจะทราบกัน ซึ่งทีมใดบ้าง ติดตามที่นี่

อันดับที่ 1 : เชลซี
แน่นอนที่สุดในตอนนี้ก็คงจะเป็นตำแหน่งที่ 1 ในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก หรือตำแหน่งแชมป์ประจำการแข่งขันในปีนี้ที่ตกเป็นของทีมดังจากลอนดอนอย่างเชลซี ซึ่งในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ของพวกเค้าก็เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันที่สวยงามเป็นอย่างมาก เพราะหลังจากปีใหม่ที่ผ่านมาเชลซีก็ทำการเก็บแต้มแบบม้วนเดียวจบขึ้นเป็นที่หนึ่งและคว้าแชมป์ไปแบบที่ไม่มีทีมไหนจะหยุดได้อีก

อันดับที่ 2 : สเปอร์ส
เช่นเดียวกันกับอันที่ 1 อย่างเชลซี อันดับที่ 2 อย่างสเปอร์สเองก็เป็นเพียงทีมเดียวที่สามารถไล่กวาดและขับเคี่ยวเชลซีมาได้ตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งจากผลงานของสเปอร์สนั้นก็เรียกได้ว่าเหนือชั้นและคงมาตรฐานได้เป็นอย่างดี แต่อาจจะยังไม่ดีพอที่พวกเค้าจะสามารถแย่งตำแหน่งแชมป์ในฤดูกาลนี้ได้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามจากผลงานที่ผ่านมาของสเปอร์สก็ยังสามารถการันต์ตีอันดับที่สองของการแข่งขันในครั้งนี้ไปได้อย่างไม่ยาก ซึ่งสำหรับบรรดาแฟนบอลที่เป็นลูกค้าของคาสิโน Fun88 ก็สามารถเอาใจช่วยทีมนี้ในการลุ้นแชมป์ได้ในฤดูกาลต่อไป

อันดับที่ 3 :แมนเชสเตอร์ซิตี้
แม้ว่าฤดูกาลนี้ของแมนฯซิตี้จะมีการปรับเปลี่ยนโค้ชครั้งใหญ่ด้วยการก้าวเข้ามาคุมทีมของกุนซือระดับโลกอย่างเป๊ป แต่ผลงานของแมนฯซิตี้นั้นก็อาจจะยังไม่ดีพอที่จะสามารถคว้าตำแหน่งแชมป์ได้ และถึงแม้ว่าในตอนนี้เรือใบสีฟ้าจะยังเหลือโปรแกรมการแข่งขันอีก 2 นัด และอยู่ในอันดับที่ 4 ของตารางคะแนน แต่ตัวเต็งอันดับสามในฆดูกาลนี้ก็ยังเป็นทีมเรือใบที่มีสิทธิ์ได้รับไปมากที่สุด

อันดับที่ 4 : ลิเวอร์พูล
ยอดทีมแชมป์ยุโรป 5 สมัย จากการที่พวกเค้าได้จิ๊กซอว์ตัวสำคัญอย่างมาเน่มาในฤดูกาลนี้ ทำให้ลิเวอร์พูลสามารถทำผลงานได้ดีกว่าหลายฤดูกาลที่ผ่านมาเป็นอย่างมาก ซึ่งจากผลงานที่ดีในฤดูกาลนี้นี่เองทำให้พวกเค้ามีโอกาสสูงมากที่จะจบอันดับที่ 4 ในตารางคะแนนด้วยการแข่งขันที่เหลืออยู่เพียง 1 นัด

You might also like More from author

Comments